சித்தியின் விருந்து பகுதி 2 – Tamil Kamaveri

This story is part of the சித்தியின் விருந்து series இந்த கதை முந்தன பாகத்தோட தொடர்ச்சி. அம்மா சொன்ன மாரியே மல்லிகா சித்தி வீட்டுக்கு வந்தாங்க. பாபா வ கொஞ்சிடு இருந்தாங்க. என்ன பாத்துட்டு டேய் மதன் சின்ன வயசுல பாத்தது நல்லா வளந்துட சொன்னாங்க. இப்போ மல்லிகா சித்திய பத்தி சொல்லனும்னா செம்ம அழகு அவங்க நல்லா வெள்ளையா இர்பாங்க. மொல நல்லா பெருசா நல்ல ஒடம்பு. பாக்குறதுக்கு நடிகை மாளவிகா மாறி … Read more

சித்தியின் விருந்து பகுதி 1 – Tamil Kamaveri

This story is part of the சித்தியின் விருந்து series ஹய் டு ஆல். என் பேறு மதன். நான் அப்போ கல்லூரி படித்துகொண்டு இருந்தேன். எங்க வீட்டுலே நான் அம்மா அப்பா மட்டும் தா. அப்பா அடிக்கடி வெளி ஊரு போயிருவாரு. சோ நான் எங்கே அம்மா மட்டும் தா மோஸ்ட்லி இருப்போம். அப்போ தா ஆனுவல் லீவ் விட்டாங்க. விளையாடி முடிசிட்டு வீட்டுக்கு வந்தேன். அங்க என்னோட சித்தப்பா சித்தி உட்காந்து இருந்தாக … Read more

Chithin Virundhu 1 – Tamil Kamaveri

Hi all. En Peru madhan. Enga veetula nan amma appa matum tha. Appa adikadi veli ooru poiruvaru. So nan enga amma matum tha mostly irupom. Apo tha annual leave vituanga. Nan vilayadi mudichitu veetuku vanthen. Anga enoda chithhapa chithhi utkanthu irunthaga chithioda kai kolanthaiyum. Enga chithappa vela visayama veliyoor porathala enga chithiyaum kolanthaiyum enga vetula … Read more